Loading ...
LIÊN HỆ
Hotline
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

 

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Website: iseebooks.vn


1. 
Quy định và hình thức thanh toán :

  • Đối với sách giấy :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp

Quý khách trả tiền mặt khi đến mua hàng địa chỉ cửa hàng

Cách 2: Thanh toán qua hình thức chuyển khoản

 Quý khách có thể chuyển khoản tới tài khoản sau 

Chủ tài khoản: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG

• Ngân hàng: Công thương TP. Đà Nẵng

• Số TK: 102010000512710

 - Sau khi giao dịch chuyển khoản thành công, chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của Quý khách.

Cách 3: Thanh toán khi nhận hàng

Quý khách thực hiện thanh toán khi nhận hàng tại địa chỉ của quý khách.

  • Đối với sách điện tử :

Quý vị có thể thanh toán bằng cách nạp thẻ cào. Cách thức như sau:

- Chọn thư mục SÁCH ĐIỆN TỬ - IseeBooks sau đó chọn lớp và tên sách tương ứng ghi trên thẻ cào.

- Cào lớp tráng bạc và nạp mã thẻ cào vào bấm nút download để tải phiên bản IseeBooks về máy tính.

- Sau khi tải về máy tính giải nén và nhập mã thẻ cào một lần nữa để kích hoạt phiên bản sử dụng.

- Mỗi thẻ cào chỉ sử dụng một lần cho một tên sách tương ứng in trên thẻ và sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày kích hoạt.

2. Chính sách đổi trả hàng :

Chúng tôi khuyến khích quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi, trả sản phẩm đối với sản phẩm quý khách đã nhận.


3. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân 
:

a. Mục đích và phạm vi thu thập :

-          Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại iseebooks.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, điện thoại, địa chỉ.

-          Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến iseebooks.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website iseebooks.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin :

iseebooks.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

-          Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

-          Giải đáp thắc mắc khách hàng

-          Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của iseebooks.vn  nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin :

-          Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của iseebooks.vn.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :

-          CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG 

-          Địa chỉ: 145 Lê Lợi, TP Đà Nẵng

-          Email: deidco@yahoo.com

-          Điện thoại: (05113) 889 952

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình :

-          Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu iseebooks.vn thực hiện việc này.

-          Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website iseebooks.vn tại địa chỉ: deidco@yahoo.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, iseebooks.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, iseebooks.vn  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :

-          Thông tin cá nhân của Thành viên trên iseebooks.vn được iseebooks.vn  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của iseebooks.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

-          Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

-          Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, iseebooks.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

-          - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của iseebooks.vn.

-          Ban quản trị iseebooks.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị iseebooks.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

-           Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thông tin liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

Tài khoản của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Kĩ thuật
Phát triển khách hàng
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 0400568767, ngày 08 - 06 - 2017, tại Sở Kế Hoạch đầu tư TP. Đà Nẵng.
ĐANG TRỰC TUYẾN : 64 | SỐ LƯỢT TRUY CẬP : 16.047.745